HOTLINE: 093 6226 990

BẦU TRỜI ĐEN Dark Skies

▼BẦU TRỜI ĐEN Dark Skies

Thể Loại: phim kinh dị

Thời lượng: 97 phút


▼ Nội dung phim Bầu Trời Đen:

Dark Skies (Bầu trời đen) là bộ phim mới đến từ nhà sản xuất các phim kinh dị nổi tiếng như Paranormal Activity, Insidious và Sinister. Đây là bộ phim tâm lý, kinh dị kể về một gia đình trẻ sống ở vùng ngoại ô. Cặp vợ chồng Daniel và Lacy Barrett vô cùng lo lắng khi chứng kiến hàng loạt sự kiện đáng sợ xảy ra, ảnh hưởng tới sự an toàn và bình yên của gia đình mình. Khi mọi chuyện dần sáng tỏ rằng họ đang bị những thế lực chết chóc và đáng sợ khủng khiếp theo đuổi, Daniel và Lacy quyết định phải tự mình bảo vệ gia đình và tìm lời giải cho những bí ẩn đang theo sau họ.

Cuộc sống của gia đình Daniel và Lacy đã trở thành cơn ác mộng kể từ khi những người ngoài hành tinh bí ẩn xuất hiện, đột nhập vào nhà và săn bắt họ. Khác với câu chuyện điển hình về một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, thay vì những cuộc chiến mang tầm cỡ hành tinh mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim, Dark Skies chỉ tập trung vào một gia đình và các hàng xóm xung quanh nơi họ sống.

Nhằm trung thành với ý tưởng rằng những người ngoài hành tinh trong phim - được biết đến là các bóng xám, là những lực lượng tự nhiên hơn là những đối thủ vật lý, đạo diễn Scott Steward đã sắp xếp để họ rất ít khi xuất hiện và chỉ nhìn thấy nó dưới dạng những cái bóng mà thôi. Cách tiếp cận này cũng giúp bộ phim đạt được một quy luật hiển nhiên trong các phim kinh dị đó là những gì bạn không nhìn thấy được chính là những thứ đáng sợ nhất.

Bộ phim có tác động lên tâm lý người xem, để lại những âm thanh thì thầm tạo nên nỗi sợ hãi thường trực hàng ngày. Khi những người ngoài hành tinh bắt đầu công khai sự hiện diện của mình, những lo âu thường ngày trở thành những cơn ác mộng khủng khiếp đối với các nhân vật.

Dark Skies có sự tham gia của nữ diễn viên Keri Russell trong vai Lacy Barrett, chị từng đạt giải Quả cầu vàng năm 1999. Ngoài ra còn có các gương mặt như Josh Hanilton trong vai Daniel Barrett, J.K Simmons, hai diễn viên nhí Dakota Goyo và Kadan Rockett trong vai hai anh em Jesse và Sam Barrett. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 29/3.

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/