HOTLINE: 093 6226 990

BÔ LÃO XÌ TIN Last Vegas

▼BÔ LÃO XÌ TIN  Last Vegas

Thể Loại: Phim Hài Hước

Thời lượng: 106 phút


▼Nội dung phim Bô Lão Xì Tin:

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đã trở thành huyền thoại của mình, bốn nam diễn viên sở hữu tượng vàng Oscar Morgan Freeman, Robert De Niro, Michael Douglas, Kevin Kline cùng nhau tham gia góp mặt trong một bộ phim, Bô lão xì tin (Las Vegas). Góp mặt cùng bốn diễn viên tên tuổi này cũng là một gương mặt diễn viên nữ kỳ cựu khác, Mary Steenburgen người cũng sở hữu một tượng vàng Oscar (Diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim Melvin and Howard (1980). Và chính Mary Steenburgen mới là gương mặt mà thu hút sự chú ý của khán giả nhất trong Bô lão xì tin. Chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim toàn sao này là một đạo diễn cứng cựa không kém, John Turteltaub. Ông chính là người đã chỉ đạo những bộ phim phiêu lưu hành động bom tấn thu về hơn 1 tỷ đô-la Mỹ doanh thu phòng vé trên toàn thế giới như loạt phim National Treasure, The Sorcerer’s Apprentice

Nhân vật trung tâm của tác phẩm hài này là một nhóm bạn bốn người ở tuổi 60 nhưng vẫn rất chịu chơi. Họ quyết định “trốn tránh” cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày của mình bằng một bữa tiệc ở Las Vegas để chia tay người bạn duy nhất còn độc thân trong nhóm đi lấy vợ.

Nội dung hài hước, gây cười cùng dàn “sao bự” gồm Michael Douglas, Robert De Niro, Morgan Freeman và Kevin Kline là những yếu tố giúp Las Vegas hút khách. Bộ phim này đạt doanh thu 16,5 triệu USD khi ra mắt cuối tuần qua. Đây là con số khả quan so với kinh phí làm phim chỉ 28 triệu USD. Doanh thu Las Vegas chắc chắn sẽ còn tăng cao trong thời gian tới khi nó được phát hành trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/