HOTLINE: 093 6226 990

BÔ LÃO XÌ TIN Last Vegas

▼BÔ LÃO XÌ TIN  Last Vegas

Thể Loại:Phim Hài,

Thời lượng: 90 phút


▼Nội dung phim

Lần đầu tiên, bốn tài tử đình đám Hollywood là Michael DouglasRobert De NiroMorgan Freeman và Kevin Kline sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim với tựa đề Last Vegas (Bô lão xì tin). Cả bốn nam diễn viên đều từng đoạt giải Oscar với tổng số 6 lần chiến thắng, 9 lần được đề cử. Các bộ phim họ đóng đạt tổng doanh thu phòng vé 16 tỷ USD trên toàn thế giới.

Michael DouglasRobert De NiroMorgan Freeman và Kevin Kline vào vai bốn người bạn già quyết định ngừng việc giả vờ sống đúng với tuổi thật để tìm lại thời hoàng kim, khi gã trai chưa vợ trong nhóm quyết định làm đám cưới với cô bạn gái chỉ bằng nửa tuổi mình.

Mở đầu phim, Sam (Kline) đang ở Florida, mất phương hướng vì nghỉ hưu quá sớm. Archie (Freeman) đang sắp phát điên với cuộc sống cùng cậu con trai quá bảo bọc mình ở New Jersey, và Paddy (De Niro) đang đau khổ trước sự ra đi của vợ trong căn hộ ở Brooklyn. Thứ kéo họ ra khỏi những rắc rối của cuộc sống là cuộc điện thoại bất ngờ từ Billy (Douglas), vị luật sư giàu có ở Malibu, vừa quyết định cầu hôn bạn gái. Họ quyết định gặp nhau ở Vegas để tổ chức bữa tiệc chia tay đời độc thân.

Nhưng khi bộ tứ vùng Flatbush tới nơi, họ nhận ra đây không phải là Vegas trong ký ức của mình hồi trẻ. Bốn người bạn già có tưởng tượng riêng về Vegas trong đầu, nhưng nó đã thay đổi khá nhiều so với thời họ còn trẻ. Vegas của hiện tại rộng lớn, ồn ào, vui nhộn, trẻ trung. Bộ tứ tới đây và cảm thấy mình như cá mắc cạn trong sa mạc. Những cuộc cãi vã nhanh chóng nổ ra để thử thách tình bạn của họ. Tuy nhiên, dù thời thế có thay đổi thế nào, bộ tứ vẫn hạ quyết tâm dồn hết những gì mình có để khuất phục Vegas.

Last Vegas (Bô lão xì tin) là bộ phim hài tràn đầy tiếng cười, hóm hỉnh và cảm động về tình bạn. Với đạo diễn Jon Turteltaub, Last Vegas là câu chuyện khai thác nhiều chiều sâu cảm xúc, một bộ phim hài dành cho người lớn. Ông bày tỏ: "Tôi luôn phải vật lộn với khái niệm sống đúng với tuổi thật của mình. Tới một thời điểm nhất định, bạn sẽ phải lớn lên và một vài hành động có thể bị đánh giá là nhố nhăng nếu bạn cứ tiếp tục làm. Nhưng mặt khác, có những điều mà chúng ta không bao giờ nên từ bỏ, có những niềm vui và cách cư xử cần được giữ lại mãi mãi. Điều cốt yếu của việc trưởng thành là biết sự khác biệt nằm ở đâu... và đó cũng là cái khó nhất".

Sự kết hợp của bốn ngôi sao thực lực chính là điểm sáng của Last VegasMorgan Freeman cho biết, bộ phim là cơ hội được diễn xuất bên cạnh các thần tượng của cuộc đời ông: "Thật thú vị khi nhận ra sau rất nhiều lần chạm mặt trong giới, chúng tôi chưa bao giờ cùng đóng chung một bộ phim". Robert De Niro,Michael Douglas và Kevin Kline đều công nhận họ đã trở thành một nhóm tuyệt vời với phong cách đa dạng và bổ trợ lẫn nhau.

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/