HOTLINE: 093 6226 990

Mùa Hè Năm Ấy Last Summer

▼Mùa Hè Năm Ấy  Last Summer

Thể Loại: phim kinh dị

Thời lượng: 90 phút


▼ Nội dung:

Thái Lan nổi tiếng với những phim kinh dị, rùng rợn khiến người xem phải rung sợ với những phim như: trò chơi ma quỷ, Bi vô đối, quỷ ám, biệt thự số 13,... Phim Last summer sẽ tiếp tục làm hài lòng những khán giả thích thể loại phim kinh dị.

Bộ phim kỳ nghỉ cuối cùng (last summer) kể về nhóm sinh viên bị ma ám (cô gái chết thảm) nên hồn cô ta về trả thù, vì nhóm này vô tình để cô ta chết, nên tìm cách hủy diệt đem giấu xác, với những cảnh máu me lúc ẩn lúc hiện sẽ làm cho khán giả luôn trong trang thái hồi hợp. Liệu sự trả thù của hồn ma này có đạt được hay không ?

Câu chuyện bắt đầu khi Joy - một cô gái trẻ đăng lên Status mình những dòng tâm sự chán nản , cô không muốn sống trên thế gian này nữa , vì để an ủi cô , các bạn cô đã làm một chuyến du lịch đến bãi biển để cho cô có thể thoải mái hơn . Chuyến đi gồm ba người bạn của Joy là Sing , Saibai và Min - bạn thân nhất của Joy. Từ thời gian vui vẻ chuyển sang kinh dị khi Joy đột nhiên chết tại bãi biển nhưng hồn ma của cô vẫn theo ám bạn bè cũng như người thân của cô kinh di thai lan . Cô muốn nói cho họ điều gì đó nhưng những người bạn của cô dường như không muốn nghe và muốn quên đi cô .

 

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/