HOTLINE: 093 6226 990
  • #
  • #
  • #

NHÀ TRẮNG THẤT THỦ Olympus Has Fallen

▼NHÀ TRẮNG THẤT THỦ  Olympus Has Fallen

Thể Loại:Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Thời lượng: 111 phút


▼Nội dung phim Nhà Trắng Thất Thủ:

Nhà Trắng bị một nhóm khủng bố bí ẩn tấn công trực diện, còn Tổng thống Mỹ thì bị bắt giữ làm con tin. Mike Banning, một cựu điệp viên kẹt lại trong Nhà Trắng nay là hy vọng duy nhất còn lại của chính phủ Mỹ. Liệu Nhà Trắng còn có thể đứng vững sau cuộc tấn công đầy bất ngờ này?

Bộ phim mới về khủng bố vừa tung ra clip dài hơn 2 phút về một trong những trường đoạn gay cấn và kịch tính nhất, với kỹ xảo công phu. 

Olympus Has Fallen là bộ phim hành động, hình sự mới với đề tài khủng bố, có sự tham gia của hai tài tử - Gerard Butler và Aaron Eckhart. Phim do đạo diễn Antoine Fuqua – nổi tiếng với những phim ly kỳ hồi hộp như Training Day, Tears of the Sun hay Shooter – thực hiện. Olympus Has Fallen còn có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Morgan Freeman và nữ diễn viên từng giành Oscar, Melissa Leo.Phim bắt đầu bằng việc một nhóm phần tử cực đoan được trang bị vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ càng thực hiện một cuộc đột kích táo bạo vào Nhà Trắng ngay giữa ban ngày. Chúng nhanh chóng giành quyền kiểm soát toàn bộ tòa nhà, bắt Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và bộ tham mưu của ông làm con tin trong một căn hầm bất khả xâm phạm nằm ngay bên dưới dinh tổng thống.Tài tử Gerard Butler nổi tiếng với những phim hành động, hình sự nghẹt thở.Khi cuộc chiến đấu ác liệt nổ ra ở bãi cỏ phía trước Nhà Trắng, cựu nhân viên an ninh Mike Banning (Gerard Butler) hòa vào đám đông hỗn loạn, tự tìm đường đột nhập vào bên trong tòa nhà đang bị vây hãm, để thực hiện nhiệm vụ mà mình được huấn luyện như lý tưởng của cuộc đời: bảo vệ Tổng thống bằng mọi giá.Banning sử dụng những kỹ năng được huấn luyện bài bản và nguồn kiến thức sâu rộng về dinh tổng thống để trở thành tai mắt cho Quyền tổng thống Allan Trumbull (Morgan Freeman) và những cố vấn then chốt của ông. Khi tình hình căng thẳng leo thang, các phần tử cực đoan bắt đầu hành hình các con tin và đe dọa sẽ tiếp tục hành động giết chóc nếu những yêu cầu của chúng không được đáp lại.Đội bảo vệ an ninh quốc gia phải hoàn toàn trông cậy vào Banning trong công cuộc tìm kiếm con trai của Tổng thống - người đang bị săn đuổi để phục vụ âm mưu bí ẩn của những tên khủng bố nhằm vào lòng trung thành của Tổng thống với đất nước và giải cứu vị chính khách.Tài tử Gerard Butler không chỉ đóng vai chính mà còn kiêm cả vai trò sản xuất trong bộ phim này. Anh tâm sự: “Khi cầm trên tay kịch bản, tôi lập tức nghĩ tới Antoine. Trong số những đạo diễn tài năng hiện nay, tôi nghĩ ông là người sẽ phát huy được toàn bộ sức mạnh của câu chuyện. Tôi đã yêu thích những bộ phim của ông từ thời Training Day - mà theo tôi là một trong những bộ phim hay nhất từng được làm - cho tới Tears of the Sun và Brooklyn’s Finest. Ông ấy tạo ra những màn hành động gan góc và thật tới mức không nhiều người làm được”.

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/