HOTLINE: 093 6226 990

STAR TREK CHÌM TRONG BÓNG TỐI Star Trek Into Darkness

▼STAR TREK CHÌM TRONG BÓNG TỐI  Star Trek Into Darkness

Thể Loại:Phim Hành ĐộngPhim Phiêu LưuPhim Viễn Tưởng

Thời lượng: 100 phút


▼Nội dung phim Star Trek Chìm Trong Bóng Tối:

Into darkness là bộ phim điện ảnh thứ 12 của loạt phim Star trek và nối tiếp câu chuyện từ tác phẩm Star trek (2009) của đạo diễn lừng danh J. J. Abrams. Sau cuộc phiêu lưu trên hành tinh Nibiru, thuyền trưởng James Kirk, thuyền phó Spock và phi hành đoàn tàu không gian USS Enterprise trở về Trái đất và lập tức phải đối mặt với tên khủng bố nguy hiểm John Harrison.

Ðược giới phê bình đánh giá rất cao, nhưng thực tế là Star trek (2009) có một kịch bản rất lằng nhằng, đầy lỗ hổng. Into darkness đã khắc phục được điểm yếu này với một kịch bản đơn giản nhưng chặt chẽ hơn. Các cảnh hành động trong Into darkness, từ màn đọ súng giữa các phi thuyền trong vũ trụ, những pha cận chiến tay đôi hay cuộc truy đuổi khốc liệt trên Trái đất... đều diễn ra dồn dập, đầy căng thẳng. Hấp dẫn và nghẹt thở nhất là cảnh Kirk và Harrison lao trong không gian đầy mảnh vỡ từ tàu USS Enterprise sang một con tàu khác.

Nhưng J. J. Abrams không phải là mẫu đạo diễn chỉ dùng những màn hành động để câu khách mà hi sinh nội dung. Là một phim hành động giải trí của mùa hè, nhưng Into darkness cũng chạm đến những chủ đề nặng ký như tình bạn, tâm lý báo thù, nỗi sợ hãi cái chết... Ðiểm thu hút nhất của Into darkness vẫn là tình bạn đẹp giữa Kirk - một người luôn sống và hành động theo bản năng, và Spock - người Vulcan luôn tuân thủ các quy định và lôgic của lý trí.

Dù khác biệt hoàn toàn về tính cách, thường xuyên đấu khẩu và xung khắc, nhưng Kirk và Spock sẵn sàng chết vì nhau. Ngoài ra, các nhân vật trong Into darkness khá đông nhưng phần lớn đều để lại ấn tượng. Xuất sắc nhất là nhân vật phản diện John Harrison - một siêu nhân có tính cách phức tạp, vô cùng quỷ quyệt, tàn ác, giết người không ghê tay nhưng cũng có một phương diện nhân tính. Là một phim 3D chuyển đổi nhưng chất lượng 3D của Into darkness đáng hài lòng.

Into darkness cho thấy đạo diễn J. J. Abrams đã rất thành công trong việc xây dựng lại thế giới Star trek. Và những người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng có thể tin rằng loạt phim Star war (Chiến tranh giữa các vì sao) mới mà J. J. Abrams vừa thừa kế từ đạo diễn Josh Lucas sẽ có một tương lai tươi sáng.

▼ Tới ngay ‪#‎tbox‬ để thưởng thức bộ phim trên 
T-Box 1 : Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
T-Box 2 : Số 85 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T-Box 3 : Số 32 Ngõ 71 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đặt phòng : Inbox / 0972198862 / 0988326823
Website : cafephimhd.com

/*css*/